Bàn Làm Việc Cũ Thanh Lý

Địa Chỉ Bán Bàn Làm Việc Cũ Đẹp Giá Rẻ Tại Tphcm

Đồ Cũ 3 Miền chuyên bán bàn làm vịêc cũ dành cho văn phòng , công ty với giá rẻ.

Với thế mạnh tập trung chủ yếu về đồ nội thất văn phòng cũ nên có thể nói, Tại kho hàng thanh lý của chúng tôi luôn có rất nhiều mẫu bàn làm việc cũ với chất luợng còn rất tốt.

Do đuợc chúng tôi thanh lý từ những văn phòng công ty lớn, hoặc những đơn vị mới thành lập, nhưng hoạt động không tốt đành phải thanh lý bàn ghế văn phòng lại.

Nên có rất nhiều những lô bàn văn phòng cũ còn giống như hàng mới.

Bàn Làm Việc Cũ Thanh Lý

Bàn Làm Việc Cũ Thanh Lý Giá Rẻ

 Bàn làm việc cũ, thanh lý bàn văn phòng giá rẻ

Hiện nay tại kho thanh lý hàng cũ của chúng tôi có trên duới 500 chiếc bàn làm việc cũ đủ kích thuớc và mẫu mã đa dạng.

Như bàn làm việc cũ 1m2, bàn làm vịêc cũ 1m4, bàn làm vịêc giám đốc, bàn làm việc truởng phòng, bàn họp…..Với mặt bằng trưng bày showrom rộng rãi.

Các mặt hàng ban lam viec cu đựoc sắp xếp ngăn nắp sẽ mang tới cho quý khách hàng sư hài lòng nhất khi tới tham quan cũng như đặt mua sản phẩm bàn làm việc cũ tại kho thanh lý hàng cũ của chúng tôi.

Vì vậy khi có nhu cầu mua sắm bàn làm vịêc cho cá nhân hay văn phòng hãy ghé thử qua cửa hàng Đồ Cũ 3 Miền của chúng tôi để chọn mua.

Hoặc liên hệ theo số 0982.970.007 Mr Nhựt để đuợc tư vấn hoặc tham khảo sản phẩm tại website:thanhlyhangcutphcm.com – Bàn làm việc cũ

Tại kho chúng tôi có rất nhiều bàn ghế văn phòng , bàn ghế giám đốc , bàn ghế quán cafe , bàn ghế quán ăn , đồ gỗ chất lượng cao , nội thất gia đình , văn phòng   đang cần thanh lý với giá cực rẻ , với đa dạng mẩu mã và chủng loại , đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của quý khách .

Nếu quý khách có nhu cầu mua đồ cũ đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé .

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CỬA HÀNG ĐỒ CŨ 3 MIẾN

ĐC: : E1/43c Thới Hòa, Ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

(Hotline : 0982970007 hổ trợ 24/24 nhé) 

Website: https://thanhlyhangcutphcm.com/

Facebook:  https://www.facebook.com/thanhlyhangcu1